HAUSHỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC
Cửa Hàng Kinh Doanh Xe Máy Đã Qua Sử Dụng Do Honda Chấp Thuận

Giỏ hàng

Chọn mua xe đã qua sử dụng sao cho không lầm luôn là mong muốn chung của tất cả những ai đang có ý định sử dụng xe "sang tay". Làm thế nào bạn có thể chọn ra được 1 chiếc xe thật ưng ý với giá tốt nhất?

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu trước mặt bằng chung giá cả của chiếc xe bạn cần mua. Đây là một việc cực kỳ dễ dàng - bạn chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính và tìm kiếm trên Google. Để có được kết quả chính xác và cập nhật nhất, hãy bật chế độ lọc tìm kiếm theo tuần. Ngoài ra, đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những chiếc xe có giá rẻ hơn quá nhiều so với mặt bằng chung, vì chúng có thể đã quá "nát", là xe không giấy tờ, hoặc có nhưng là giấy "sàng" (số khung, số máy đã bị đổi từ xe khác) hay giấy "đi đường", giấy "mẹ bồng con" (một đăng ký có 2 xe với biển số và số khung, số máy giống nhau).

bi kip chon xe sang tay 1

 

Khi đã chọn được một chiếc xe vừa ý, nếu có thể, hãy nhờ một người quen có kinh nghiệm về xe đi xem xe với bạn. Họ có thể giúp bạn phát hiện ra những khuyết điểm mà bạn không thể nhận ra được. Ngoài ra, bạn cũng nên khởi động "nguội" chiếc xe, khi máy nguội hoàn toàn. Nhiệt độ lạnh sẽ gây cho xe một số vấn đề mà nếu làm nóng lên sẽ không thấy được. Đem theo thêm một chiếc đèn pin nhỏ để soi động cơ xe nếu cần.

 

bi kip chon xe sang tay

 

Cuối cùng, hãy hỏi kĩ người bán xem họ đã bảo trì xe như thế nào. Những chủ xe biết bảo quản xe tốt thường sẽ đáng tin cậy hơn khi mua bán. Những bộ phận mà bạn cần để mắt tới đầu tiên là máy xe và dàn vỏ. Hãy tìm xem trên thân xe có bất cứ vết trầy, xước hay rỉ sét nào không. Các vết trầy báo hiệu rằng xe đã từng bị va chạm mạnh trước đó. Rỉ sét có thể là do xe không được bảo quản đúng cách, và còn là dấu hiệu cho biết xe có thể còn những chỗ bị rỉ khác mà bạn không thấy được.

Nếu bạn là 1 người không am hiểu quá nhiều về xe hoặc bạn không có người quen có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy tìm cho mình những cửa hàng xe đã qua sử dụng lâu năm và uy tín trong khu vực bạn. Đặc biệt cửa hàng này phải có chính sách bảo hành, sửa chữa rõ ràng.

bi kip chon xe sang tay 2

Trường hợp bạn không tìm được nơi uy tín bạn có thể tìm đến những cửa hàng HAUS chuyên kinh doanh xe cũ do Honda Việt Nam ủy nhiệm để tìm cho mình 1 chiếc xe ưu ý nhất

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG02923 838 179