HAUSHỆ THỐNG HEAD HỒNG ĐỨC
Cửa Hàng Kinh Doanh Xe Máy Đã Qua Sử Dụng Do Honda Chấp Thuận

Giỏ hàng

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua bán và trao đổi xe đã qua sử dụng, tuy nhiên để mua một chiếc xe máy đã qua sử dụng Chất Lượng mà Giá Cả Phải Chăng là điều không hề dễ. Hãy tham khảo các bước mà Haus Hồng Đức gợi ý dưới đây để bạn có thể tự mình mua được một chiếc xe cũ ưng ý:

Bước 1 Tìm xe:

Thị trường xe máy cũ vô cùng phức tạp, thế nên tốt nhất là bạn nên mua từ nơi quen biết, hoặc ít nhất phải chọn nơi nhất định có thể tin tưởng, như vậy mới có thể tra được nguồn gốc và thông tin của xe, cũng có thể tìm qua Internet, tuy nhiên chỉ có thể tham khảo, khuyến khích bạn đến tận cửa hàng để tìm hiểu kỹ rồi quyết định.

Bước 2 Xác định nguồn gốc:

Chiếc xe bạn định mua phải có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ hợp lệ, phải đảm được không có bất kỳ tranh chấp gì về sau, điều này đồng thời cho bạn biết chính xác được tuổi thọ của xe từ đó có thể định giá xe "không bị hớ"

Bước 3 Định giá tổng thể xe:

Đừng vội vàng định giá chiếc xe bạn yêu thích qua vẻ bề ngoài bóng bẩy, Điều cốt yếu là nước sơn, thân xe, vỏ xe, khung gầm, động cơ… phải đồng bộ và hợp nhất. Có nghĩa là chi tiết này mới bằng từng này thì các chi tiết khác cũng phải mới gần tương tự, hoặc chi tiết này là của Honda thì các chi tiết khác cũng phải là của Honda. Quan trọng nhất trong việc chọn xe cũ là bạn phải khẳng định rằng xe chưa bị “luộc đồ” và chưa “dính” tai nạn.

Bước 4 Đánh giá đông cơ:

Đây là bước quan trọng cực kỳ bởi vì Xe đẹp mà động cơ đã bị làm lại thì cũng coi như vứt. Vì thế, sau khi nhìn tổng thể, bước tiếp theo là đánh giá động cơ và chạy thử xe:

Về hình thức, động cơ phải đảm bảo tính nguyên vẹn và đồng nhất. Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, các con ốc trên cụm xi-lanh và lốc hộp số (với xe tay ga là bộ côn) không bị toét đầu hoặc thay mới. Nếu các yếu tố này không được đảm bảo, khả năng lớn là xe đã bị “bổ” máy. Đây là điều chúng ta nên tránh nhất khi đi mua xe cũ.

Về khả năng vận hành, động cơ tốt trước hết phải khởi động dễ dàng, khi xe nổ ở chế độ ga-răng-ti (nhả hết ga để máy tự nổ), động cơ không bị chết giữa chừng (tăng ga-răng-ti nếu quá nhỏ), tiếng nổ đều và không bị giật, không có tiếng kêu lạ. Khi vặn tay ga, động cơ đáp ứng nhanh, không có thời gian trễ, ga lên đều, xe không bị ì, động cơ nổ giòn và tăng đều, không có tiếng kêu lạ. Với xe số, việc sang số phải nhẹ và dễ dàng, hộp số không bị kẹt khi tăng và giảm số.

Có thể kiểm nghiệm độ ăn xăng bằng cách ngửi khói xả xem có nặng mùi xăng hay không. Khói xả nồng nặc mùi xăng là dấu hiệu máy đã bị rã, cho hiệu suất đốt xăng thấp. Tiếp đó, dựng chân chống giữa, vặn ga hết cỡ rồi kiểm tra độ khói.n Nếu lượng khói xám nhiều và dày đặc, động cơ đã bị rã và ăn dầu. Nếu lượng khói xám ít thì động cơ vẫn còn hoạt động tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên kiểm tra các chi tiết khác, ví dụ như còi xe, phanh, giảm xóc, yên xe... Đối với xe nhập khẩu như SH hãy quan tâm đến bình ắc-qui vì có giá trị cao nên rất dễ bị tráo đổi...

Giá Cả là một điều cực kỳ ảnh hưởng đến quyết định của bạn hãy chọn một cửa hàng uy tín thay vì một cửa hàng có giá "hời" bạn nhé!

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm mua xe đã qua sử dụng ở đâu, nơi nào có thể an tâm, uy tín, chất lượng và hoàn toàn có thể tin tưởng được, hãy đến ngay với Haus Hồng Đức - Cửa hàng kinh doanh xe máy đã qua sử dụng do Honda ủy nhiệm.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG02923 838 179